DownGame Pikachu cho điện thoại

Game Pikachu là một trong những game offline nổi tiếng từ những năm 2003-2004 tại Việt Nam. Hiện game pikachu là một trong những game offline có số lượng download tải game miễn phí nhiều nhất dành cho điện thoại di dộng và mobile. Với phiên bản game pikachu dành cho điện thoại mới nhất này được hỗ trợ thêm tình năng mua vật phẩm để khi lên level khó các bạn có thể sử dụng để mua vật phẩm và qua màn một cách dễ dàng.

Tải game Pikachu Miễn Phí Dành Cho Điện Thoại

Tải game Pikachu Miễn Phí Dành Cho Điện Thoại

Nếu bạn là một người yêu thích sự kiên nhẫn cũng như sự tinh mắt thì bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản game mobile mới nhất mang tên Pikachu này được. Một phiên bản pikachu mới nhất hiện nay. Game pikachu được lấy hình tượng từ một bộ phim hoạt hình mang tên pokemon mà sau này nó được chuyển thành game pokemonVới một lối chơi đơn giản, người chơi chỉ cần tìm 2 hình pokemon giống nhau và nối chúng lại với nhau và sao cho không quá 3 đoạn gấp khúc đúng với quy định của game pikachu.

Tuy nghe có vẻ game pikachu rất dễ dàng chơi nhưng khi mới bắt đầu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với một khung hình chữ nhật với rất nhiều biểu tượng pokemon sẽ làm bạn loạn mắt. Do đó, bạn chỉ cần tập trung vào game pikachu một hai lần sẽ có cảm giác thân quen vói game và có thể chơi rất hoàn hảo game pikachu này. Các bạn có thể tải game pikachu theo các hệ điều hành của máy mình để phù hợp với từng dòng điện thoại như: game android, game ios, game java… theo link tải game miễn phí pikachu dưới đây nhé:

Tải game pikachu dành cho android
Tải game pikachu dành cho iOS
Tải game pikachu dành cho Jad
Tải game pikachu dành cho Jar

DownLoad

Game Liên Quan