Ninja School 137 miễn phí cho điện thoại

Ninja School 137 là một trong những game online dành cho điện thoại hay nhất hiện nay. Với thế loại game nhập vai, thì với game Ninja school là một trong những loại game dành cho điện thoại nhập vai hằng đầu hiện nay. Hiện nay ở Việt Nam thì game Ninja school đang được đông đảo người dùng game điện thoại yêu thích. Game ninja school là một trong những game trên nền tảng điện thoại di động mobile do nhà phát hành Teamobi sản xuất.  Với nội dung câu chuyện về một nhân vật Ninja huyền thoại được tái hiện thông qua bản game điện thoại Ninja School.

Tải game Ninja School miễn phí cho điện thoại

Tải game Ninja School miễn phí cho điện thoại

Với phiên bản Game Ninja School 137 này là một phiên bải mới nhất của game ninja school. Các bạn có thể tải game miễn phí ninja school tại link download dưới đây hoặc có thể tải từ nút download ngay trên tiêu tề game ninja school ở trên. Ngoài ra, phiên bản game ninja school này tương thích với hầu hết các dòng máy điện thoại mobile hiện nay trên thị trường. Các bạn cũng có thể tải miễn phí game ninja school cho tường dòng máy điện thoại theo hệ điều  hành sau đây:

Tải game Ninja School miễn phí cho Android
Tải game Ninja School miễn phí cho iOS
Tải game Ninja School miễn phí cho Jar
Tải game Ninja School miễn phí cho Jad

Tóm tắt nội dung của game Ninja School như sau:
Các bạn sẽ nhập vai vào một Thiếu niên anh hùng trong game Ninja School 137 online. Sau đó các bạn sẽ đi khám phá thế giới cổ trang của một Ninja một cách chân thật nhất. Các bạn nhập vai vào một nhân vật Ninja sau đó sẽ tự quyết định con đường của mình bằng cách tham gia vào một trong ba ngôi trường cổ để luyện tập. Tại ngôi trường các bạn sẽ tham gia các huyến luyện và thực hiện nhiệm vụ cùng bạn bè. Chúc các bạn khám phá game Ninja School một cách vui vẻ. Các bạn đừng quên tải game ninja school miễn phí cho điện thoại ở nút dưới đây nhé!

 

DownLoad

Game Liên Quan