Phong Vân Truyền Kỳ V32

Phong Vân Truyền Kỳ v32 sử dụng kỹ thuật tân tiến bởi nền đồ hoạ chip xử lý chính hãng nước ngoài mang lại tốc độ mượt mà nhất, là dòng game kiếm hiệp tổng hợp 4 môn phái đến từ hai phương trời khác nhau sẽ đảm nhiệm những vai trò khác biệt mà bạn đã không thể căn chỉnh với cách đánh theo lượt cổ điển nhưng cách chơi thì cực kỳ mới là bởi một loạt tính năng hiện đại. Bắt đầu game bạn sẽ được sở hữu một thành ấp chính gốc với nhiều NPC hỗ trợ như nhiệm vụ, phần thưởng, NPC giao dịch, dịch chuyển, một thành trì tai phong van truyen ky v32 của riêng bạn quản lý một đời phong cảnh hữu tình với nhiều loại hoa và cây cổ đại.

phong van truyen ky v32

Tham gia huấn luyện, đánh quái hoặc làm nhiệm vụ để lấy exp tăng cấp nhưng phong van truyen ky v32 mình khuyên các bạn lên hăng hái làm các nhiệm vụ chính bởi nó sẽ mang lại lại rất nhiều exp phần thưởng hơn là đánh vài con quái. Lên được level 10 bạn sẽ được thả lồng ngao du ra thế giới mới lạ với nhiều map khác nhau, bạn có thể sở hữa các thú cưỡi, nhiều trang bị và vũ khí cực mạnh từ phẩm chất sử thi tới truyền bởi các màu trắng tới tím. Hệ thống giao dịch có một không hai, game thủ có thể vào khu đấu giá để mua lại những trang bị mà người khác để lại cùng hệ thống mua bán nhân vật, các sự kiện khuyên mại được tổ chức pvtk v32 tại khu quảng trường, hổ si, rất nhiều kỹ năng bạn có thể tùy ý học ở mỗi môn phái nào cũng được.

tai pvtk v32

Nhiều phụ bạn trong game trải nhiệm cả tháng cũng không hết như đi hang cổ mộ tần thủy hoàng, đánh quỷ xa ngoài hoang mạc, chiến hoả long dưới dung nhan, đối đầu thủy long, tiêu diệt boss thần chết vào 21h mỗi ngày nhận siêu trang bị, ngoài ra còn mộ số boss hắc long, ma long với lượng HP vô cùng lớn và đặc biệt mạnh nhất là Cự Long Viễn Cổ được giải thoát từ chiếc hộp Pandora khiến ai cũng phải khiếp sợ, tham gia các trận tranh đấu tháp rùa qua 100 tầng, mỗi tầng có một thần tướng trấn thủ, gia nhập quốc gia tai game phong van truyen ky v32 với các trận đánh lớn vào 20h hằng ngày cùng vô sô là tính năng khác.

DownLoad

Game Liên Quan